Bộ micro cài áo Best U-102

Loại: Micro Hãng: Best Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
470.000₫ 700.000₫

☑ Chính sách bảo hành độc quyền 15 tháng

☑ Chính sách bảo hành acquy độc quyền 6 tháng

☑ Đổi trả hàng trong vong 1 tuần đầu nếu lỗi của nhà sản suất !

☑ Tặng thẻ giảm giá 5% khi mua sản phẩm tiếp theo

Sản phẩm vừa xem

Bộ micro cài áo Best U-102

Micro cài áo hiện là một sản phẩm được ưa chuộng trong hầu hết các hoạt động liên quan đến ngôn luận, tuy nhiên để tìm được một dòng sản phẩm tốt nhất, giúp bạn truyền tải âm thanh đi một cách rõ ràng và chân thật nhất thì không phải dễ.

Bộ micro treo đầu Best U-102

Vì thế mà hôm nay mang đến một sản phẩm vô cùng chất lượng nhất trong các dòng mciro đeo đầu, đó là Bộ micro cài áo Best U-102 đến từ thương hiệu Best của Việt Nam.

Thông số kỹ thuật :

Model : Best U-102

Phụ kiện : 1 bộ phát tín hiệu, 1 đầu thu, 1 sạc theo cổng sạc dt, 1 micro cài áo.

Khoảng cách : ~30m ( nếu không có nhiều vật cản hay chướng ngại vật )

Nguồn điện : 5V ( cho nguồn của bộ thu ). Pin2A cho bộ phát tính hiệu.

Trọng lượng hộp : < 1kg

Được đặt trong một chiếc hộp bằng chất liệu nhựa ABS nhẹ và cứng cáp, những phụ kiện của Bộ micro cài áo Best U-102 ở bên trong trong hộp luôn được an toàn một cách tốt nhất. Phía bên trong hộp còn có những miếng xốp chống xốc vừa cố định những sản phẩm bên trong.

Bộ micro treo đầu Best U-102

Những phụ kiện chính bên trong tương đối đơn giản để ráp với nhau:

Bộ micro treo đầu Best U-102

-Bộ phát tính hiệu làm bằn chất liệu nhựa cứng, với trọng lượng nhẹ cho phép mang theo bên người mà không hề gây khó khăn hay vướng víu. Trên mặt chính còn có một màn hình đèn led để hiển thị tần số và mức pin của bộ phát. Đầu phát của Best U-102 còn có một jack cắm để kết nối với micro đeo đầu đi kèm trong bộ.

Bộ micro treo đầu Best U-102

Bộ micro treo đầu Best U-102

- Đầu thu của Best U-102 được làm bằng hợp kim có trọng lương nhẹ và có độ bền cao, phũ bên ngoài là một lớp sơn màu vàng óng có in thương hiệu của Best để khẳng định về chất lượng sản phẩm. Đầu thu có 1 cổng giúp kết nối với cổng sạc , 1 công tắt nguồn và 1 anten thu sóng.

Bộ micro treo đầu Best U-102

Bộ micro treo đầu Best U-102

Tích hợp với hầu hết mọi dòng loa và amply, với khả năng thu sóng tốt, ít bị nhiễu và có khả năng tinh chỉnh tần số để hợp với thiết bị kết nối. Có khả năng ứng dụng cao trong những hoạt động đội nhóm, hội họp hay đơn giản là trợ giảng.

Bộ micro treo đầu Best U-102

Thơi gian dùng tương đối dài, tầm 2- 3 tiếng ( túy theo hoạt động hay âm lượng mà thời gian dùng sẽ giảm xuống ), có thể sạc đầu thu bằng  nguồn điện 5V thông qua cổng USB.

Bộ micro treo đầu Best U-102

Xem thêm Thu gọn