Hướng dẫn cách chỉnh Mixer reverb NK F8A

Ngày 21/12/2020
Hướng dẫn cách chỉnh Mixer reverb NK F8A

 

Hello xin chào tất cả các bạn đam mê âm thanh và có mặt ở diễn đàn!

Mình là Chinh năm nay 29 tuổi rồi, mình phát triển kênh youtube với ID : review viral và mình cũng là chính chủ với website https://www.reverb.asia

Kênh của mình giới thiệu đánh giá những chiếc loa kẹo kéo, loa sân khấu, các thiêt bị âm thanh, và một số dàn pre cho ampli như : mixser, vang cơ, vang số thì mình đang cập nhật, mình là người phát triển hộp reverb rời giá rẻ, với các phiên bản : reverb rời 1.0, reverb rời 2.0 và mixer reverb echo review viral:

Hôm nay mình viết bài này để giới thiệu đến các bạn có niềm vui và hứng thú với karaoke gia đình, một sản phẩm do trung quốc sản xuất, và mình đem nó về để chia sẻ cho các bạn tham khảo.

Tên chính chủ của sản phẩm là Mixer NK F8a: Phiên bản này được các nhà buôn dán với mác là Mixer Yamaha g4 plus

Và mình xin nhắc lại đây là phiên bản nội địa của Trung Quốc, mà chưa được người buôn thương mại với cái tên rất nét là Mixer Yamaha g4 plus nhé!

Bây giờ mình xin review em này 1 xíu nha! Nhìn tổng thể thì mình thấy chiếc Mixer NK F8a này khá là trẻ con, màu xắc của nó thì cứ như là đồ chơi của trẻ em ấy, trước khi đặt về để thương mại em mixer này thì mình cũng là khá đắn đo. Hàng vừa về là mình mở ra ngay, test ngay lập tức.

Mình có tham khảo qua một số website của nội địa trung, thì thấy sản phẩm có cấu hình khá là ok, chip DSP rồi lại còn có cả soundcard, riêng Mixer NK F8a này thì lại có cái rất là hay đó là có thể kết nối USB với PC để live stream hoặc thu âm, mình đã test thì nó nhận driver rất nhanh, chả cần cài đặt hay gì cả, cắm vào là nhận.....

Mọi người có thể nhìn vào tấm ảnh này, rất là rõ ràng phải không nào, NK F8a có 2 line 1 và 2, với một số các cổng kết nối, cái này thì chắc mình cũng không viết rõ nhiều về các cổng kết nối này nữa nha, nhìn vào là biết thôi à.

Mọi người có thể thấy, phía trên bên phải, có các số từ 1 đến 16 đấy là các chương trình mà được tích hợp các hiệu ứng có sẵn,

- Chiếc Mixer NK F8 này lại có cả hiệu ứng reverb + delay, đây chính là cái mình đang tìm kiếm để chia sẻ cho mọi người.

- Nhưng điều mình thích nhất ở chiếc Mixer NK F8a này có thể can thiệp thẳng vào các hiệu ứng mình gọi ra bằng 2 biến trở (chiết áp), để hiểu rõ cái này thì mọi người có thể tham khảo qua clip mình có để ở dưới đây

- Phụ kiện kèm theo của chiếc Mixer NK F8a này rất là đầy đủ chỗ khác thì mình không biết, khi mình đặt hàng và mở hộp sản phẩm thì không thiếu thứ gì.

Mình sẽ liệt kê ra cho mọi người tham khảo nhé!

+ 1 cục biến áp nguồn đôi 17 – 0 – 17

+ 1 dây usb kết nối máy tính

+ 2 dây 3.5 cái này là để live steam và kết nối với phần công suất của thiết bị công suất như ampli, main, loa kéo (cắm qua đường line in, aux)

+ Và tất nhiên không thể thiếu jack chuyển đổi 6li ra av, khá là nhiều 3 cái mono và 2 cái streo

Mình sẽ để them 1 cái clip dưới dây về cách kết nối và test sản phẩm thực tế cho mọi người tham khảo nhé!

https://youtu.be/cpwOae8taWY

- Thực ra mình là 1 kỹ thuật viên, tay nghề cũng không cao đâu, văn lại dốt nữa, bây giờ lại cũng đua đòi viết bài, mong mọi người thông cảm cho nếu bài viết thiếu sót nhé!

Nhớ đến với kênh Review Viral để theo dõi thêm nhiều sản phẩm nhé! Và đừng quên là đặt hàng thì hãy đến với https://www.reverb.asia nha mọi người !

 

Viết bình luận của bạn