Sản phẩm thương hiệu BEST

Ngày 04/11/2020
Sản phẩm thương hiệu BEST

Việc sử dụng loa công suất lớn là yếu tố cần thiết trong các chương trình sự kiện Vì điều này Công ty Hoàng Phi Hưng chúng tôi đã tập trung vào việc thiết kế, sản xuất loa thương hiệu BEST có công suất lớn, âm thanh chất lượngCho thuê, cung cấp loa khổ lớn, nhỏ khác nhau, thiết kế đẹp mắt và chất lượng.

 

Chúng tôi chuyên thiết kế, sản xuất loa thương hiệu BEST đa dạng:
+ Cho thuê loa khổ lớn, nhỏ, thiết kế đẹp mắt. 
+ Cho thuê loa trong các buổi lễ khánh thành, lễ động thổ, lễ khởi công, biểu diễn nghệ thuật,...
Cung cấp thiết bị âm thanh cho sân khấu truyền hình, sân khấu trường quay...
+ Cung cấp thiết bị âm thanh thi công sân khấu nhà hàng, khách sạn.

Khi hợp tác cùng  Công ty Hoàng Phi Hưng, các bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí so với việc phải bỏ ra số tiền lớn để mua một chiếc loa đáp ứng cho nhu cầu sử dụng trong một khoản thời gian ngắn.

 

LÝ DO NÊN CHỌN LOA THƯƠNG HIỆU BEST CỦA CÔNG TY HOÀNG PHI HƯNG

 

-Những mẫu loa của Công ty Hoàng Phi Hưng cung cấp, được thiết kế chắc chắn, dễ sử dụng và phù hợp với nhiều loại chương trình khác nhau. 

-Loa thương hiệu BEST được làm từ gỗ, xếp chồng lên nhau, tạo một sự cứng chắc và an toàn.

-So với những loại gỗ thông thường, lớp vỏ loa của thương hiệu BEST ít chịu ảnh hưởng của nước hơn, ít bị phồng khi bị ngâm nước và chịu ẩm tốt. 

=>Vì vậy rất phù hợp hoạt động ngoài trời, kể cả trời mưa, và đây cũng chính là lợi thế để các bạn chọn Công ty Hoàng Phi Hưng làm nhà cung cấp thiết bị âm thanh.

Việc thuê loa của Công ty Hoàng Phi Hưng, các bạn cũng có thể có nhiều sự lựa chọn về kích thước, mẫu mã để phù hợp với chương trình của mình. Nếu không gian lớn, các bạn có thể sử dụng các mẫu loa lớn, còn với không gian tương đối nhỏ thì mẫu loa nhỏ hơn để sử dụng. Rất tiện lợi phải không nào!

 

Hotline: 0902491116

Luôn tuyển khách sỉ, đại lí.

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCTjxEJoCmZ_nVKz0agMGJxg?view_as=subscriber

Viết bình luận của bạn