Mua gì cho dịp tết 2021 thêm phần vui tươi, rộn ràng

Ngày 26/12/2020
Mua gì cho dịp tết 2021 thêm phần vui tươi, rộn ràng

Mua gì cho dịp tết 2021 thêm phần vui tươi, rộn ràng

 

  Tết là lễ hội truyền thống lớn nhất của nước ta, là điểm giao thời giữa năm cũ và năm mới. Vào dịp Tết, toàn thể người dân tạm dừng công việc lao động tất bật hàng ngày để nghỉ ngơi, trong những ngày này, các gia đình sum họp bên nhau, cùng thăm hỏi người thân, dành những lời chúc mừng tốt đẹp, mừng tuổi và thờ cúng tổ tiên.

Không khí tết tràn ngập trên khắp đường phố, những cành hoa mai, hoa cúc vàng rực, những tiếng cười nói nhộn nhịp trong từng ngôi nhà nhỏ, hòa với nó là những bản nhạc vui xuân, dù đi đến đâu những bản nhạc này vẫn luôn vang lên từ những chiếc loa kéo, dàn âm thanh, hoặc đơn giản hơn nửa là trên chiếc Tivi gia đình của mỗi nhà.

Đối với thời buổi công nghệ như hiện nay và nhu cầu nghe nhạc chân thật nhất, to rõ nhất,.. nên việc lựa chọn mua dàn âm thanh và loa kéo trở nên phổ biến. Nhưng không phải ai, gia đình nào cũng có thể mua dàn âm thanh cho riêng mình, vì vậy loa kéo chính là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Với những dịp lễ, tết đến như hiện nay, các thương hiệu loa kéo đã cho ra rất nhiều dòng loa mới nhầm phục vụ nhu cầu của khách hàng, trong đó có thương hiệu Best.

Gần đây thương hiệu Best đã cho ra 2 dòng loa mới, đáp ứng những yêu cầu cao về một chiếc loa tốt dành cho dịp tết này của khách hàng: Best BT 6830 và Best PA 9100 Plus.

Đây là 2 dòng loa có chất âm vô cùng tốt và nội lực, công suất từ 600-1000W. 2 dòng với 2 loại loa: loa kéo và loa điện, giúp mọi người dễ dàng lựa chọn chiếc loa phù hợp với mình nhất trong những cuộc vui ca hát, du lịch hay những buổi tiệc lớn, nhỏ và đặc biệt hơn nửa chính là ví tiền của mình.

Best BT 6830, đây là dòng loa kéo có bước đột phá lớn nhất so với các dòng loa kéo khác của Best. Với công suất lên đến 600W, cho ra chất âm to, rõ và được rất nhiều lời khen của khách hàng. Là dòng loa kéo nên rất thuật tiện trong việc di chuyển, mang đi chơi xa.

Best PA 9100 Plus là chiếc loa điện được cải tiến bởi Best PA 9100, vừa được cho ra mắt thị trường trong tháng 12 này. Đúng như bản chất của một chiếc loa điện, Best BT 9100 Plus sẽ đem lại cho người dùng những trải nghiệm vô cùng tiệc vời về chất âm và khi hát karaoke. Công suất của chiếc loa này là 1000W, rất phù hợp cho các buổi tiệc lớn và những cuộc vui chơi ngoài trời có không gian lớn.

Để không bỏ lỡ cái tết thật vui và rộn ràng thì hãy cùng Loatot.vn để sở hữu ngay những chiếc loa thật hay dành cho tết này nhé.

Viết bình luận của bạn