Tết con trâu dùng loa con trâu Best BT 6920

Ngày 10/12/2020
Tết con trâu dùng loa con trâu Best BT 6920

Tết con trâu dùng loa con trâu Best BT 6920

Các bạn có biết không, chỉ còn vỏn vẹn 62 ngày nửa tết lại về với chúng ta, hiện tại chúng ta đã cảm nhận được phần nào không khí tết. Những ngày này, mọi người vội vàng sắp xếp công việc, dọn dẹp nhà cửa để chuẩn bị đón một năm mới với nhiều điều tốt lành và bình yên hơn năm mới đang gõ cửa từng nhà thì không khí trở nên gấp gáp, lòng người cũng tất bật hơn, các hãng loa kéo cũng thế, họ cũng đag rất tất bật để đưa ra thị trường các mẫu loa kéo tốt nhất, Best cũng vậy, để đáp ứng những yêu cầu khắc khe nhất về chất lượng âm thanh, cũng như việc Karaoke trong dịp tết đến xuân về. Thương hiệu Best đã đưa ra thị trường mẫu loa Best BT 6920.

 Loa kéo di động Best BT-6920, một tuyệt tác âm thanh, sánh ngang với những dàn âm thanh chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay.

Để giữ chất liệu âm thanh tốt nhất, ở bản thiết kế của Best BT-6920, loa được làm bằng chất liệu gỗ cứng chắc có độ dày ở các cạnh lớn, giúp chịu lực tác động từ bên ngoài trong quá trình di chuyển và sử dụng.

Lớp lưới hợp kim, với các khe lưới nhỏ hình tròn, hạn chế tối đa những di vật từ bên ngoài bay vào trong. Không những thế bề mặt lưới thiết kế theo dạng phẳng, không lồi hoặc lõm tạo nên 1 sự đồng bộ và chắc chắn từ màn lưới của Best BT-6920.

Bảng điều khiển của Best BT-6920 nằm ở phía bên hông, cho phép thao tác sử dụng đơn giản hơn. Hệ thống kết nối với đầy đủ các cổng, cho bạn tự do liên kết các thiết bị từ jack 6.5 cho nhạc cụ tới cổng kết nối USB.

Sở hữu loa bass 5 tấc, có thể gọi là lớn nhất trong phân khúc loa kéo, nên Best BT-6920 có sức âm rất mạnh và tốt, có thể hoạt động trong điều kiện ngoài trời một cách hiệu quả nhất. Loa treble trong tạo một sự rõ ràng cho âm thanh khi đến tai người nghe được rõ nhất, khoảng cách mà bạn có thể nghe rõ âm thanh có thể dao động tầm 500m.

Thời gian dùng bình khá lâu, tầm 5 – 8 tiếng, có thể dùng ở chế độ điện trực tiếp nếu muốn sử dụng trong khoảng thời gian dài trong ngày. Cải tiến thêm cho micro, giúp hút âm tốt hơn, ít tạp âm và người hát cũng cảm thấy nhẹ hơn rất nhiều.

Mong bài viết trên của Loatot.vn sẽ khiến mọi người có một cái tết thật vui tươi cùng chiếc loa có chất lượng âm thanh tốt nhất. Xem thêm thông tin loa

Viết bình luận của bạn