TOP 3 THƯƠNG HIỆU LOA KÉO ĐÁNG MUA

Ngày 16/11/2020
TOP 3 THƯƠNG HIỆU LOA KÉO ĐÁNG MUA

TOP 3 THƯƠNG HIỆU LOA KÉO ĐÁNG MUA

 

Ngày nay nhu cầu giải trí của các gia đình tăng nhanh, hầu như ai cũng muốn sắm cho riêng mình một con loa gia đình thật chất, thật hay để thỏa mãn niềm đam mê. Nhưng mua loa của thương hiệu nào là tốt nhất? Dưới đây là 3 thương hiệu loa kéo nổi tiếng và đáng mua nhất hiện nay:

  1. PARAMAX

PARAMAX là một trong những nhà sản xuất thiết bị âm thanh tiên phong trong việc tích hợp khéo léo những công nghệ, kỹ thuật xử lý âm thanh chuyên nghiệp vào các thiết bị karaoke home.

PARAMAX sở hữu hai dòng sản phẩm âm thanh dành cho gia đình và chuyên nghiệp, đây chính là một lợi thế hiếm có giúp nhà sản xuất có thể chọn lựa và trang bị những công nghệ phần cứng phù hợp nhất từ các thiết bị biểu diễn vào trong các sản phẩm karaoke gia đình nhưng vẫn đảm bảo thiết kế phù hợp với nội thất và dễ sử dụng.

  1. ARIRANG

Thương hiệu Arirang  thuộc quyền sở hữu của Công ty cổ phần dịch vụ Phú Nhuận  (MASECO) được đăng ký tại Cục sở hữu Trí Tuệ từ năm 2001. Liên tục từ đó đến nay các sản phẩm điện tử Arirang đã không ngừng hoàn thiện phát triển mạnh mẽ và đưa ra thị trường, được người tiêu dùng tin tưởng, đón nhận và ủng hộ nồng nhiệt.

 Loa karaoke Arirang chính hãng được thiết kế trên các linh kiện hiện đại, dây chuyền khép kín, được kiểm tra nghiêm ngặt nên những sản phẩm này có độ bền cao và chất lượng âm thanh tốt. Bên cạnh đó Arirang còn thiết kế để chiếc loa của mình có thể dễ dàng phối hợp với các thiết bị khác, giá thành lại hợp lý.

  1. BEST

Thương hiệu BEST được Công ty Sản xuất và Thương mại Hoàng Phi Hưng phát triển. Loa của BEST được xem là “TÂN BINH” trên thị trường âm thanh di động Việt, nhưng chất lượng đã ngày càng được khẳng định qua từng sản phẩm. 

Mỗi một sản phẩm của thương hiệu BEST đều mang một nét đặc trưng riêng, đều được sản xuất trên công nghệ hiện đại, từ kiểu dáng thiết kế đến chất lượng âm thanh, công suất đều được nhà sản xuất chăm chút tỉ mỉ trong từng khâu. Thương hiệu BEST luôn biết cách khắc phục nhược điểm thường thấy của các thương hiệu loa thường như bị hú hay chói tai trong quá trình sử dụng.

Những mẫu loa của thương hiệu Best được làm từ gỗ, xếp chồng lên nhau, tạo một sự cứng chắc và an toàn, dễ sử dụng. So với những loại gỗ thông thường, lớp vỏ loa của thương hiệu BEST ít chịu ảnh hưởng của nước hơn, ít bị phồng khi bị ngâm nước và chịu ẩm tốt. Phù hợp cho mọi hoàn cảnh sử dụng của người dùng.

 

TOP 3 THƯƠNG HIỆU LOA KÉO ĐÁNG MUA trong bài viết này, hy vọng người dùng có cái nhìn dễ dàng nhất để cân nhắc, tìm kiếm cho mình thiết bị loa kéo tốt nhất và phù hợp.

Viết bình luận của bạn